Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đạp điện giá rẻ nhưng xe đạp điện Cũ giá rẻ là một trong những mẫu xe điện được nhiều người tìm mua nhất hiện nay.

Xe đạp điện cũ là mẫu xe điện cũ đã qua sử dụng phổ biến như : xe Honda, xe Yamaha, xe Hkbike, xe Asama, xe bridgestone, xe Nijia, xe Cap A, xe M133… được sản xuất bởi các hãng như: Aima, Before All, Detech, Dibao, Htc, Jvc, Dk Bike, Nijia, Nioshima, Osakar, Vinfast, Pega, Yadea…

xe đạp điện cũ

Xe Đạp điện cũ là gì

Xe đạp điện cũ là mẫu xe điện mới đã được sử dụng, có thể sử dụng một vài tháng, đã sử dụng một vài năm sau đó bán đi.

Xe đạp điện cũ có các loại như xe điện lướt và xe điện cũ. Xe lướt là mẫu xe mới được sử dụng, xe còn mới… Còn xe cũ là xe đã sử dụng từ 1 năm trở lên.

Nguồn Gốc Xe Đạp Điện Cũ

Nguồn gốc xuất xứ của xe điện cũ được nhập từ 2 nguồn chủ yếu đó là nhập khẩu từ nước ngoài về hoặc mua lại của người dân trong nước.

Xe đạp điện cũ được nhập khẩu từ nước ngoài nghĩa là các xe đã qua sử dụng tại các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… không sử dụng nữa được các đại lý mua về kiểm tra sử chữa rồi bán lại cho người dân.

Xe điện có nguồn gốc trong nước nghĩa là các mẫu xe điện được các người dân mua xe mới rồi đi một thời gian rồi bán lại cho các đại lý rồi được các đại lý kiểm tra bảo dưỡng rồi bán ra thị trường.

xe đạp điện m133 nhập khẩu cũ

Lợi Ích Khi Mua Xe Đạp Điện Cũ

Đầu tiên nhắc đến lợi ích của việc mua xe điện cũ đó là giá rẻ, giá của chiếc xe điện cũ chỉ từ 1/4 đến 2/3 giá xe điện mới. Lợi ích cụ thể như sau:

1. Giá rẻ hơn rất nhiều xe mới

2. Phù hợp với người có thu nhập thấp, có nhu cầu sử dụng trong thời gian 3 năm… Một chiếc xe điện có thể sử dụng hàng trục năm mới hỏng, đa số những xe được các đại lý mua lại đều đã sử dụng không quá 5 năm.

3. Có thể chọn tất cả các mẫu xe điện chỉ cần 6 triệu trong tay, với số tiền này chỉ mua được mẫu xe điện m133 thông thường nhưng với số tiền này có thể mua được tất cả các mẫu xe điện cũ nói riêng và mẫu xe đạp điện cũ nói chung.

4. Xe điện được chạy chủ yếu bằng điện vì vậy đồ điện dù mới hay cũ đều có lỗi về hệ thống điện sau thời gian ngắn sử dụng, xe điện cũ xe giảm rất nhiều dủi do này do xe mới chưa có người sử dụng nên có nguy cơ lỗi cao. còn xe điện cũ đã được người sử dụng và họ đã khắc phục lỗi, nếu không thì đại lý khi bán xe cho bạn đã sử lý.
5. Các mẫu xe được các hãng sản xuất để lấy thương hiệu nên độ bền cực cao thì chỉ có xe cũ khách hàng mới cõ thể mua được.

Giá Xe Đạp Điện Cũ

Giá xe đạp điện cũ phụ thuộc vào mẫu xe, năm sản xuất, hãng sản xuất. Một chiếc xe siêu lướt khi mới mua được 1 tháng thì chỉ rẻ hơn xe mới khoảng 2 – 3 triệu đồng. Còn chiếc xe đạp điện cũ được sản xuất năm 2016 hiện nay giá chỉ giao động vào khoảng 2,5 – 4,5 triệu.

Ngoài vấn đề về đời xe, hãng xe, chất lượng xe thì giá cả xe cũng phụ thuộc nhiều vào giấy tờ xe, xe không có giấy thường rẻ hơn xe có giấy 500k đến 1 triều đồng ( giấy tờ xe nghĩa là hóa đơn và sổ bảo hành ). 

Lưu ý :khi mua xe đạp điện cũ phải có đầy đủ giấy tờ xe như : giấy bảo hành, hóa đơn của nơi bán xe cho bạn. Nếu không có giấy tờ trên có thể bạn mua phải xe trộm cắp nhiều khi mất xe còn dính vào lao lý.

Giá xe đạp điện cũ giao động từ 2,5 triệu đến 4,5 triệu tùy từng đời và mẫu xe ( giá này là xe có đầy đủ giấy tờ xe nhé 

xe đạp điện cap a cũ

Các Mẫu Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ

Hiện nay có rất nhiều mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ, có các mẫu xe đời 2015, 2016, 207, 2018, 2019, 2020, 2021. Các hãng xe khác nhau cũng có các mẫu xe khác nhau như : Aima, Before All, Detech, Dibao, Htc, Jvc, Dk Bike, Nijia, Nioshima, Osakar, Vinfast, Pega, Yadea…

Để biết thêm các mẫu xe các bạn có thể tham khảo thêm xe điện cũ giá rẻ

Xe đạp điện M133 cũ

Đây là mẫu xe điện được nhiều người sử dụng nhất hiện nay do có thiết kế đơn giản, chắc chắn, có độ bền cao, xe thấp dễ dàng sử dụng.

Xe điện m133 có các loại phổ biến như : xe điện Giant cũ, xe điện nhập khẩu cũ, xe điện m133 Plus cũ, xe điện m133 giảm sóc cũ.

Xe điện M133 cũ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Xe điện cũ Việt Cường. Với chế độ bảo hành Uy tín 06 tháng.

Xem thêm chi tiết về xe đạp điện M133 cũ

Xe đạp điện Nijia cũ

Xe điện Nijia cũ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đây là mẫu xe đơn giản không cầu kỳ, giá thành rẻ. Mỗi lần sạc đầy xe chạy được 40 đến 50Km

Xe điện Nijia cũ có giá khoảng 2,5 triệu đến 3,5 triệu là có chiếc xe xmen cũ chắc chắn và đẹp.

Xem thêm các mẫu xe đạp điện Nijia cũ

Xe đạp điện Cap A cũ

Xe điện Cap A là mẫu xe có thiết kế đẹp, dễ sử dụng một lần sạc đầy có thể chạy 45Km đến 50Km.

Hiện nay trên thị trường có các mẫu xe điện Cap A cũ như : Dibao, Pega, Antico, Detech, Dkbike… Mỗi mẫu xe có những điểm nhấn đẹp khác nhau.

Giá xe đạp điện Cap a cũ khoảng 3 triệu đên 5 triệu

Xem thêm Xe Đạp Điện Cap A Cũ

Xe Đạp Điện Yamaha Cũ

Đây là mẫu xe có thiết kế giống với xe đạp phổ thông, dễ sử dụng, đơn giản, độ bền rất cao, do đó được nhiều người lựa chọn.

Xe điện Yamaha cũ có giá từ 2,5 triệu đến 3 triệu tùy thuộc vào chất lượng của xe.

Xem thêm chi tiết Xe Đạp Điện Yamaha Cũ

Xe Đạp Điện Hkbike Cũ

Xe điện Hkbike là mẫu xe được sản xuất bởi hãng Pega, chất lượng rất tốt. Độ bền cao, khó hỏng hóc. Một lần sạc đầy xe chạy khoảng 40 – 50Km

Xe điện Hkbike cũ có giá từ 2,5 – 3 triệu.

Xem thêm Chi tiết Xe đạp điện Hkbike cũ

Cách Chọn Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ

Để chọn được mẫu xe đạp điện giá rẻ, chất lượng tốt thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố để đánh giá. Chúng tôi sẽ đề cập đến các vấn đề chủ yếu để khách hàng không hiểu về xe điện cũng có thể chọn chiếc xe điện giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Bình ắc quy xe đạp điện cũ

Xe điện được chạy bằng bình 48v dung lượng 12Ah được ghép từ 4 bình 12v12ah.

bình ắc quy xe đạp điện

Bình ắc quy là bộ phận quan trọng nhất của xe điện nó có giá 4 bình to 12v12Ah là 1,2 triệu đồng. Do đó khi mua xe điện khách hàng lưu ý chọn bình ắc quy xe điện theo yêu cầu sau :

1, Ngày sản xuất : đây là ngày sản xuất bình được dập nổi trên bình: 1 bộ bình có thể chạy tốt được từ 1 đến 2 năm, do đó không nên mua xe có bình date quá 2 năm.

2, Bình không phồng dộp, biến dạng, thủng lỗ…

3, dùng kẹp kiểm tra bình để xem độ đều của bình, nếu độ đều càng cao thì chất lượng bình có dủi do thấp.

Động Cơ Xe

Đây là bộ phận rất quan trọng khi mua xe điện khách hàng kiểm tra kỹ.

Cách kiểm tra : đầu tiên cho xe chạy không tải nghe tiếng động cơ có êm không, nếu êm, không bị vấp, không nghe tiếng quá to thì bắt đầu ngồi lên xe chạy, nếu êm vọt, không giật cục thì động cơ xe vẫn đang hoạt động tốt.

Lưu ý : Nếu tiếng động cơ to yêu cầu cửa hàng bạn mua sử lý để êm lại không sử lý được thì không nên mua không sử lý được là do động cơ cũ rồi.

Xem thêm Xe Máy Điện Cũ Giá Rẻ

Vỏ nhựa xe đạp điện cũ

Vỏ nhựa của xe điện  cũ cũng rất quan trong, do xe đạp điện là mẫu xe điện nhiều nhựa nên khi mua xe cũng lưu ý nhìn xung quanh nhựa xe xem có vỡ hoặc xước nhiều không.

Vỏ nhựa đối với xe đạp điện cũng giống như quần áo mặc trên người chúng ta vậy, một chiếc xe đẹp hay không thì vỏ nhựa quyết định đến 70%

Giá để thay toàn bộ nhựa xe điện cũng khoảng 1,8 triệu đồng.

Khung sườn xe đạp điện

Khung sườn xe đạp điện bao gồm toàn bộ toàn bộ những bộ phận sắt của xe như: Khung, đuôi, càng, chân chống… Những bộ phận này giống như bộ xương trên cơ thể con người vậy, 1 chiếc xe điện chắc chắn thì bộ khung xe cũng phải chắc chắn.

Để kiểm tra khung xe đầu tiên hãy quan sát kỹ chủ yếu là quan sát từ dưới lên xem khung xe có bị rỉ sét nhiều không, bị mọt không. Không nên mua xe khi khung xe quá rỉ bị mọt, bục lỗ rồi, khung xe như vậy không đảm bảo chất lượng cũng như an toàn.

Có nhiều khung xe không mua được đồ thay thế do đó khi mua xe khách hàng lưu ý để tránh mua phải xe khung kém chất lượng.

Hệ thống Phanh Hãm

Hệ thống phanh hãm rất quan trọng trong xe đạp điện cũ, đây là mẫu xe đạp điện đi với tốc độ cao, máy khỏe nếu hệ thống phanh kém sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Đo đó khi mua xe khách hàng cần phải ngồi trên xe để chạy thử kiểm tra phanh, khi bóp phanh nhẹ phanh ăn ít bóp mạnh phanh ăn nhiều là đạt yêu cầu.

Hệ thống điện của xe

Xe điện chạy bằng điện do đó hệ thống điện rất quan trọng, xe chạy được hay không cũng do hệ thống điện.

Dó đó khi mua xe cũng lưu ý phải kiểm tra các dây điện trên xe có đứt không, các điểm nối có thể nhìn thấy có chắc chắn không, các công tắc hoạt động tốt không ngoài ra các bộ phận đèn, còi, xinhan hoạt động không.

Những bộ phận trên càng chuẩn thì rủi ro, nguy cơ hỏng càng ít.

Các giấy tờ khi mua xe

Khi bạn mua xe đạp điện nói chung hay mua xe đạp điện cũ nói riêng thì giấy tờ bắt buộc phải có là giấy đăng ký xe, ngoài ra còn có sổ bảo hành và hóa đơn của cửa hàng bạn mua để làm pháp lý.

Giấy đăng ký xe : đây là giấy tờ bắt buộc của xe đạp điện khi lưu thông trên đường, không có giấy này khi bị công ăn giao thông hỏi nguy cơ mất xe rất cao.

Sổ bảo hành : đây là giấy tờ để bảo hành xe của bạn không may gặp sự cố, là bằng chứng để cửa hàng chịu trách nhiệm với bạn.

Hóa đơn do cửa hàng cấp : trên hóa đơn phải có đầy đủ thông tin như : tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại của cửa hàng cũng như khách hàng đây là giấy tờ chứng minh nguồn gốc xe của bạn được bạn mua từ cửa hàng. Nó rất có tác dụng về pháp lý 

Lưu ý : Không nên mua xe không có đầy đủ các giấy tờ trên, những xe không giấy có nguy cơ rất cao là xe trộm cắp.

Chọn Nơi Bán Xe Đạp Điện Uy Tín Để Mua

Nếu bạn có người thân làm trong lĩnh vực mua bán xe điện cũ thì rất có lợi thế, có thể nhờ họ bán cho mình xe chất lượng tốt, giá rẻ, giấy tờ đầy đủ.

Nếu không có người thân trong có chuyên môn trong lĩnh vực xe điện cũ thì hãy nhờ người có kinh nghiệm để chọn xe cho bạn theo cách chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên.

Nếu bạn không hiểu về xe điện cũ hãy tìm đơn vị bán xe điện cũ uy tín để mua. Nếu cửa hàng uy tín họ sẽ kiểm tra đầy đủ những vấn đề trên trước khi bán xe cho bạn. Cửa hàng uy tín không bao giờ mua bán xe không có nguồn gốc rõ ràng nên không sợ mua phải xe trộm cắp.

Cửa hàng uy tín thường có các đặc điểm như : đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, bán được nhiều xe một ngày, không bị đánh giá kém…

Một trong những cửa hàng Uy tín nhất để bạn mua xe đạp điện cũ là Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường. 

Lợi Ích Khi Mua Xe Đạp Điện Cũ Tại Việt Cường

Việt cường là cửa hàng mua bán xe điện cũ từ năm 2011 đến nay, có địa chỉ tại số 54 ngõ 467 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà nội.

Khi bạn cần mua xe đạp điện cũ chỉ cần liên hệ với chúng tôi chúng tôi giao xe đến tận nhà cho khách hàng trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành Uy tín 06 tháng trên tất cả các mẫu xe điện cũ cửa hàng bán ra thị trường.

Với những quy định cũng như kim chỉ nam xuyên xuất quá trình hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

  •  Luôn có 100 xe tại cửa hàng đủ mẫu mã chủng loại để khách hàng chọn xe
  • Không bán xe cũ nát, đâm đụng
  • Nói không với hàng nhái, kém chất lượng ( Chỉ bán hàng chính hãng )
  • Toàn bộ xe bán ra được đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra sửa chữa cẩn thận
  • Bảo hành uy tín 06 tháng
  • Giao xe tại nhà khách hàng trên toàn quốc
  • Cứu hộ, sửa chữa miễn phí tại nhà bán kính 30Km 
  • Giao xe trong 2h từ khi khách hàng đặt xe
  • Tư vấn miễn phí 24/7