Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Bạn đang có nhu cầu mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ hoặc bạn đã có đang tìm kiếm các dịch vụ như sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc bình ắc quy xe điện… Thì đây là bài viết hữu ích giúp bạn hoàn toàn yên tâm mua bán, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ.

Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Là Gì

Như chúng ta đã biết xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ là các mẫu xe điện mới đã qua sử dụng một thời gian do nguyên nhân nào đó mà chủ xe không dùng đến bán lại cho các cửa hàng chuyên kinh doanh xe điện cũ.

Các cửa hàng kinh doanh xe điện cũ sửa chữa, bảo dưỡng xe để xe đạt được chất lượng trên 80% rồi bán ra thị trường.

Nguồn gốc xe điện cũ

Sau khi hiểu được xe điện cũ là gì chúng ta cũng phần nào hiểu được nguồn gốc của xe đạp đạp điện cũ – xe máy điện cũ là ở đâu.

Nguồn xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ chủ yếu được cung cấp từ 2 nguồn đó là trong nước và nhập khẩu.

Xe điện cũ trong nước được nhập trực tiếp từ người dân, hoặc qua các cửa hàng nhỏ lẻ như sửa chữa hoặc cửa hàng xe máy.

Xe điện cũ nhập khẩu được nhập lại từ các nước như : Nhật bản, đài loan, thái lan…

Ưu nhược điểm của xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ

Chúng ta đã hiểu xe điện cũ là gì rồi giờ chúng ta cùng tì hiểu các ưu điểm của xe điện cũ và so sánh chúng có đáng mua hay không nhé.

Ưu điểm

Trước tiên chúng ta xem ưu điểm của xe điện cũ gồm những gì nhé!

 • Giá xe điện cũ rất rẻ so với xe điện mới. Do người dùng xe mới đã chịu khấu hau rất nhiều. Giả sử một chiếc xe điện mới khi mua giá 15 Triệu đồng đi được 6 tháng chỉ con khoảng 10 Triệu đồng, đi được 1 năm giá khoảng 8 Triệu, đi được 2 năm giá khoản 5 Triệu… Thậm trí đi được khoảng 3 năm xe còn chưa đến 3 Triệu đồng.
 • Sử dụng xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ không bị dủi do của hệ thống. Xe điện cũng như các sản phẩm đồ điện khác. Khi mới mua về rất có thể bị lỗi do nhà sản xuất. Những lỗi này rất mất thời gian để khắc phục. Còn chiếc xe điện cũ khách hàng hoàn toàn yên tâm không có lỗi do nhà sản xuất nếu có đã được chủ trước sử lý, nếu chưa triệt để thì đã được các cửa hàng kinh doanh xe điện cũ sửa chữa hết lỗi rồi bán ra thị trường.
 • Số tiền đầu tư ban đầu thấp : Đúng vậy khi khách hàng có trong tay tầ 6 Triệu đồng gần như không thể mua nỗi mẫu xe điện mới nào, nhưng với số tiền này khách hàng hoàn toàn có thể mua bất cứ mẫu xe điện cũ nào mà xe mới đang có như : Vespa, Xmen, Zoomer, Jeek, Gogo, Milan, 133S, M133, Cap A, Nijjia, Yamaha, Honda, Asama, Hkbike… của tất cả các hãng nổi tiếng trong ngành xe điện như : Anbico, Asama, Aima, Dibao, Dk bike, Detech, Htc, Yadea, Vinfast, Pega, Osakar…

Nhược điểm

Sau khi biết được các ưu điểm tuyệt vời của xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ thì chúng tìm hiểu các nhược điểm của xe điện cũ nhé.

 • Hình thức, độ mới không được bóng bẩy, nhiều xe có hình thức xấu
 • Hiện tại các cửa hàng bán xe điện cũ uy tín không nhiều, do đó việc tìm kiếm các cửa hàng chuyên bán xe điện cũ vất vả, thậm trí việc mua bán xe đạp điện cũ ở nơi xa chỗ ở.
 • Nhiều cửa hàng bán xe điện cũ không uy tín do không bảo hành cho khách hàng, những cửa hàng nhỏ lẻ thậm chí lừa dối khách hàng.

Tham khảo cửa hàng bán xe đạp điện cũ uy tín

Có nên mua xe điện cũ không?

Sau khi cùng chúng tôi phân tích ưu và nhược điểm của xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ ở trên chắc khách hàng cũng đã lựa chọn cho mình được quyết định cho riêng mình.

Chúng tôi có thể tóm tắt như sau: Nếu khách hàng không phải người tiêu tiền không cần đắn do suy nghĩ thì không gì tốt hơn xe mới. Nhưng nếu khách hàng là người dùng thông thái, nhu cầu sử dụng xe điện không quá 7 năm thì 1 chiếc xe điện cũ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Các mẫu xe đạp điện xe cũ – xe máy điện cũ được nhiều khách hàng dùng hiện nay

Hiện nay xe điện cũ trên thị trường có rất rất nhiều mẫu khác nhau, được sản xuất bởi rất nhiều hãng khác nhau nên tạo nên vô số các mẫu xe điện. Nhưng chúng tôi quy về các mẫu phổ biến như sau.

Xe máy điện Gogo Cũ

Xe máy điện gogo cũ có thiết kế hiện đại, tinh tế và bắt mắt bởi các hãng như : Dibao, Before All, Dk bike, Detech, Osakar mang các tên xe khác nhau như : Gogo, Gogo S, Gogo One, Gopath…

Nhưng chúng đều có chung kiểu dáng xe với thiết kế tinh vi có cốp xe rộng để đựng đồ, sàn để chân rộng, đèn báo và chiếu sáng leb…

Nhìn tổng thể 1 chiếc xe máy điện vespa gogo rất đẹp, thời trang. Do đó đây cũng là mẫu xe điện cũ được nhiều khách hàng tìm kiếm để mua.

Xem thêm xe máy điện vespa gogo cũ

Xe máy điện Jeek cũ

Xe máy điện Jeek cũ được thiết kế hầm hố cá tính, tinh sảo nhìn rất bắt mắt. Đây là mẫu xe điện cũ được nhiều các bạn trẻ tìm mua hiện nay.

Xe máy điện jeek cũ có thể chạy được 60 đến 70Km một lần sạc đầy được thiết kế bởi các hãng như : Dibao, Aima, Dk bike, Before All, Htc… Với các tên như jeek aima, jeek new, jeek one, v5, jeek batman..

Tham Khảo Thêm Xe Máy Điện Jeek Cũ

Xe Máy điện Vespa Cũ

Xe máy điện Vespa cũ là mẫu xe được nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng do có thiết kế đẹp, đầy đủ công năng sử dụng cũng như an toàn cho người sử dụng.

Xe máy điện Vespa là mẫu xe phổ biến nên tất cả các hãng xe điện nổi tiếng hiện nay đều sản xuất như hãng : Xe điện Aima, Anbico, Asama, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Hkbike, Jili cũ, JVC cũ, Kingda cũ, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Vinfast Cũ, Yadea mang các tên khác nhau như : Vespa dibao, vespa roma, vespa napoli, vespa nioshima, vespa vp79, Vespa 946… Nhưng đều có hình giáng gần giống nhau.

Xem thêm xe máy điện vespa cũ

Xe máy điện Xmen Cũ

Xe máy điện Xmen cũ được nhiều bạn trẻ yêu thích do có thiết kế hầm hố, cá tính đầy đủ các tính năng an toàn. Đây là mẫu xe rễ độ, độ đẹp nên các bạn trẻ rất thích.

Xe điện Xmen được sản xuất bởi các hãng như : Xe điện Aima, Anbico, Asama, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Hkbike, Jili cũ, JVC cũ, Kingda cũ, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Vinfast Cũ, Yadea… mang các tên như Xmen plus, xmen one… Nhưng chúng đều chung kiểu dáng.

Xem thêm xe máy điện Xmen cũ

Xe Máy Điện Zoomer cũ

Xe máy điện Zoomer được thiết kế hầm hố chắc chắn được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng. Xe có đầy đủ các chức năng của mẫu xe điện cao cấp. Ưu điểm tuyệt vời của xe là chạy bốc với công xuất 1000W có thể chạy trên 60Km khi sạc đầy.

Xe máy điện Zoomer cũ được sản xuất bởi các hãng như : Dibao, Aima, Anbico, Takuda, Yadea…

Xem thêm xe máy điện Zoomer cũ

Xe máy điện Milan Cũ

Xe máy điện milan cũ được thiết kế nhiều nhựa, đẹp, chắc chắn và mang đầy đủ tính năng như đèn còi xinhan, chế độ nhanh chậm giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng sử dụng.

Xe máy điện Milan cũ được sản xuất bởi hãng Aima, Detech, Dk bike… xe có thể chạy trên 45Km khi sạc đầy. Xe có các màu phổ biến như : Trắng, đen, đỏ, xanh, xám.

Xem thêm xe máy điện Milan cũ

Xe Máy Điện 133S cũ

Xe máy điện 133s cũ là mẫu xe có thiết kế đơn giản nhất trong các mẫu xe máy điện độ bền cao với đầy đủ các tính năng an toàn giống với tất cả các mẫu xe máy điện khác. Với ưu điểm tuyệt với là giá rẻ có những chiếc 133s cũ chỉ 4 Triệu đồng.

Xe điện 133S cũ có sàn để chận rộng, cốp đựng đồng ngoài ra có thêm giỏ để đựng đồ được sản xuất bởi các hãng: Xe điện Aima, Anbico, Asama, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Hkbike, Jili cũ, JVC cũ, Kingda cũ, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Vinfast Cũ, Yadea với các tên gọi như 133S, 133 Ds, 133s Plus, 133h, 133f… Nhưng chúng đều có 1 kiểu dáng.

Xem xe máy điện 133s cũ

Xe Đạp Điện M133 cũ

Xe đạp điện m133 cũ được nhiều khách hàng lựa chọn cho người già và học sinh trung học cơ sở sử dụng với những ưu điểm như thấp, nhẹ, độ bền cao có chỗ để chân rộng, cốp và giỏ…

Xe điện m133 cũ được thiết kế bởi các hãng như : Xe điện Aima, Anbico, Asama, Before All, Detech, Dibao, Dk Bike, DTP, Giant, Hkbike, Jili cũ, JVC cũ, Kingda cũ, Nijia, Nioshima, Osakar, Pega, Takuda, Vinfast Cũ, Yadea… với các tên gọi khác nhau như: xe đạp điện giant, xe đạp điện bò điên, m133, 133i, m133 plus… xe có cùng mẫu mã và kích thước.

Xem thêm xe đạp điện m33 cũ

Xe đạp điện Cap A cũ

Xe đạp điện cap A cũ có thiết kế đơn giản, đẹp mắt rễ sử dụng được nhiều khách hàng mua cho bố mẹ và con cái sử dụng do nhẹ nhàng, đẹp, an toàn.

Xe đạp điện Cap A được sản xuất bởi hãng Hkbike, Pega, Dkbike, Before All…nhưng có chung thông số và kiểu dáng. Mỗi lần sạc đầy xe có thể chạy trên 40 Km.

Xem thêm xe đạp điện Cap A cũ

Xe đạp Điện Nijia Cũ

Xe đạp điện Nijia cũ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng giá thành rẻ, đủ các chức năng an toàn nên được đại đa số khách hàng tin tưởng sử dụng.

Xe điện Nijia cũ được sản xuất bởi hãng Nijia, Dibao, Nioshima… và được mang các tin gọi như : Nijia Cool, Nijia Dibao, Nijia Nioshima Nijia S, Nijia Plus…Nhưng chúng đều có chung kiểu dáng, kích thước. Mỗi lần sạc đầy xe có thể chạy trên 40Km.

Xem thêm xe đạp điện Nijia cũ

Xe đạp điện Yamaha Cũ

Xe đạp điện Yamaha cũ được mang thương hiệu nhật bản có đầy đủ tính năng an toàn cho người sử dụng, độ bền cực cao, giá rẻ do đó là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng.

Xe điện Yamaha cũ có thể chạy được trên 40 Km 1 lần sạc đầy. Đây là mẫu xe giốn xe đạp thường. Do đó sử dụng rất dễ dàng.

Xem thêm xe đạp điện Yamaha cũ

Xe đạp điện Hkbike Cũ

Xe đạp điện Hk bike cũ có thiết kế rất đơn giản, độ bền rất cao, nhẹ nhàng. Xe có bản chạy Pin và bình ắc quy được nhiều người chọn lựa để đi lại.

Xe đạp điện Hkbike cũ có thể chạy trên 40Km 1 lần sạc đầy. Có bàn đẹp để sử dụng ky hết điện. Rất thuận lợi cho người già và trẻ em sử dụng.

Xem thêm xe đạp điện Hkbike cũ

Xe đạp điện Honda Cũ

Xe đạp điện Honda cũ là mẫu xe có thiết kế đơn giản được nhiều người dùng sử dụng với thương hiệu nổi tiếng từ nhật bản.

Xe đạp điện Honda cũ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng do xe giống xe đạp, dễ sử dụng, giá thành rẻ, có thể đạp khi hết điện.

Xem thêm xe đạp điện Honda cũ

Xe đạp điện Asama cũ

Xe đạp điện Asama cũ được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Xe có thiết kế đẹp, chất lượng cũng như độ bền cực cao.

Xe điện Asama cũ được biết đến với những ưu điểm như mang thương hiệu nhật bản chắc chắn, độ bền cao, mỗi lần sạc đầy có thể đi được trên 40Km.

Xem thêm xe đạp điện Asama cũ

Xe đạp điện Brigestone cũ

Xe đạp điện Britogestone cũ là mẫu xe có thiết kế đơn giản, đầy đủ tính năng an toàn, dễ sử dụng và có độ bền rất cao đối với tất cả khách hàng.

Xem thêm xe đạp điện Brigestone cũ

Cách Chọn mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ

Khi khách hàng đọc đến đây là khách hàng đang có nhu cầu cần mua hoặc bán xe đạp điện cũ rồi đúng không?

Để chọn mua xe đạp điện cũ chúng ta cùng tìm hiểu xem xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ có gì đáng lưu ý khi mua nhé.

Có 2 vấn đề chính khi bạn đi mua xe điện cũ. Nếu bạn là người hiểu về xe điện hoặc có kiến thức về kỹ thuật thì hãy đọc tiếp. Nếu bạn không hiểu những vấn đề này thì hãy liên hệ ngay cửa hàng chuyên mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ Uy tín nhất hiện nay để mua xe đỡ mất hiều thời gian để tìm kiếm.

Cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội

Nếu bạn là người hiểu về kỹ thuật về xe điện thì khi mua xe cần lưu ý các vấn đề sau đây.

Bình ắc quy

Bình ắc quy xe điện rất quan trọng nó là năng lượng giúp xe có thể chuyện động được mà giá thành của bình ắc quy không hề rẻ. Do đó khi mua xe đạp điện – xe máy điện hãy lưu ý kiểm tra kỹ bình ắc quy.

Bình ắc quy có date sản xuất không quá 2 năm, ngoại hình không phồng dộp, biến dạng, Khi mua xe yêu cầu nơi bán xe dùng máy đo bình xem bình còn hoạt động tốt không.

Khung Sườn Xe điện

Khung xe điện giống như sương trên cơ thể con người chúng ta, nó rất rất quan trọng đối với xe điện cũ.

Đúng vậy khi khách hàng cần mua xe điện cũ hãy lưu ý kiểm tra khung sườn xe không quá rỉ, không cong móp, các chức năng thụt nhún vẫn bình thường.

Hãy ngồi trên xe đi vào chỗ sóc hoặc nhún nhẩy để kiểm tra xem xe khung xe chắc chắn không.

Động cơ xe điện

Động cơ xe điện là bộ phận cũng rất quan trọng đối với xe điện do đó khi khách hàng mua xe cần kiểm tra như bằng cách ngồi lên xe vặn ga để xem xe chạy có tiếng ồn động cơ to không. Nếu to thì yêu cầu chỗ bán sử lý hết rồi mua. Nếu không sử lý được thì động cơ đang thái hóa và gần hỏng.

Ngoài ra cho xe chạy không tải để nghe tiếng động cơ. Nếu quá to thì rất có thể hỏng bi động cơ. Hãy yêu cầu cửa hàng sửa hết rồi lấy.

Vỏ nhựa – Hình thức bên ngoài

Đây là bộ phận không ảnh hưởng đến tính năng hoạt động của xe nhưng được rất nhiều người dùng yêu cầu cao về nó.

Vỏ nhựa xe giống như chiếc áo chúng ta mặc vậy, xe đẹp đồng nghĩa vỏ chựa, hình thức sơn si bên ngoài xe đẹp, sáng bóng.

Do đó khi chọn mua xe đạp điện cũ chỉ cần lưu ý nhựa, sơn si không nứt vỡ, xước sát quá nhiều là được.

Hệ Thống Điện Xe

Hệ thống điện của xe điện rất phức tạp nên khi mua xe điện cũ phải kiểm tra text tất cả các công tắc, chức năng mà xe điện có như đèn, còi, xinhan, chế độ nhanh chậm, chế độ lùi, chế độ hiển thị đồng hồ.

Cái nào không hoạt động hãy yêu cầu cửa hàng bán xe sửa chữa xong rồi lấy.

Hệ thống Phanh Xe

Hệ thống phanh xe điện liên quan đến độ an toàn của khách hàng khi sử dụng.

Khi mua xe điện cũ khách hàng hãy ngồi lên xe và đi với tốc độ cao nhất của xe rồi bóc phanh xe kiểm tra xem có hoạt động tốt không.

Yêu cầu nơi bán sửa lại nếu không đạt yêu cầy.

Giấy tờ xe

Kiểm tra xong chất lượng của xe thì kiểm tra giấy tờ xe. Tất cả các xe điện cũ đều phải có sổ bảo hành, hóa đơn mang tên nơi bán xe cho bạn.

Ngoài sổ bảo hành và hóa đơn thì dòng xe máy điện phải bắt buộc có đăng ký xe do cơ quan cấp Quận và tỉnh cấp.

Lưu ý không mua xe khi không có đủ các giấy tờ trên. Do là xe cũ nên có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mua phải xe trộm cắp do đó khách hàng phải lưu ý.

Chọn nơi bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ Uy tín để mua

Ngoài khả năng hiểu về xe để chọn cho mình được chiếc xe ưng ý thì hãy tìm đến các cửa hàng Uy tín để mua.

Tại đây khách hàng không may bị hỏng cần bảo hành được miễn phí hoàn toàn ngoài ra không tạo cho khách hàng cảm giác khó chịu.

Để biết địa chỉ bán xe điện cũ Uy tín thì khách hàng nhìn vào thời gian thoạt động kinh doanh của họ được lâu chưa tên 5 năm là yên tâm nhất, số lượng xe bán ra của họ có nhiều không, các đánh giá khách hàng khác về họ có tốt không, họ có chuyên nghiệp không…

Nhìn vào các điểm đó để đánh giá độ Uy tín của nơi bạn xe mua xe có Uy tín không. Bạn chưa tìm được nơi bán xe đạp điện cũ Uy tín hãy tham khảo cửa hàng xe đạp điện cũ Việt cường. Đây là cửa đạt được toàn bộ các tiêu trí vừa hướng dẫn khách hàng mua xe.

Xe Điện Cũ Việt Cường Chuyên Mua Bán Xe Điện Cũ Uy Tín

Bạn đã từng tìm hiểu về xe điện cũ Việt cường chưa? Mình xin giới thiệu thêm nhé. Việt cường là cửa hàng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ từ năm 2011 đến nay.

Các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao là bán xe điện cũ Uy tín, thu mua xe điện cũ uy tín, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe điện chính hãng.

Với các phương trâm khi bán xe cho khách hàng như :

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm

Khi khách hàng ở Hà Nội Cần mua bán xe điện cũ

Khi mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại hà nội thì cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần đến Số 54 Ngõ 467 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và xem xe trực tiếp.

Do nguyên nhân nào đó khách hàng không xem trực tiếp được hãy gọi điện cho chúng tôi 0975435452 hoặc nhắn tin Zalo, messenger để được chúng tôi tư vấn giúp khách hàng chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất. Khi khách hàng chọn được xe ưng ý chúng tôi sẽ giao xe đến tận nhà khách hàng.

Các quận việt cường giao miễn phí : Quận Ba ĐìnhBắc Từ LiêmCầu GiấyĐống ĐaHà ĐôngHai Bà TrưngHoàng MaiHoàn KiếmLong BiênNam Từ Liêm, Tây HồThanh XuânThị Xã Sơn tây.

Các Huyện được Việt cường giao xe tận nơi : Ba VìChương MỹĐan PhượngĐông AnhGia LâmHoài Đức, Mê LinhMỹ ĐứcPhú XuyênPhúc ThọHoài ĐứcMê LinhMỹ ĐứcPhú XuyênPhúc ThọQuốc OaiSóc SơnThạch ThấtThanh OaiThanh TrìThường TínỨng Hòa.

Khách hàng ở tỉnh thành khác không phải Hà Nội

Khách hàng ở tình thành khác chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi giúp khách hàng mua được chiếc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ với chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất.

Các tỉnh thành chúng tôi đã giao xe tận nhà khách hàng như : Việt cường đã bán xe tại các tỉnh thành như : Tỉnh: An GiangBà Rịa – Vũng TàuBạc LiêuBắc GiangBắc NinhBắc KạnBến TreBình DươngBình ĐịnhBình PhướcBình ThuậnCà MauCao BằngCần ThơĐà NẵngĐắk LắcĐăk NôngĐồng NaiĐồng ThápĐiện BiệnGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhHải DươngHải PhòngHòa BìnhHậu GiangHưng Yên, Thành Phố Hồ Chí MinhKhánh HòaKiên GiangKon TumLai ChâuLào CaiLạng SơnLâm ĐồngLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhPhú ThọNinh ThuậnPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhThái BìnhThái NguyênThanh HóaThừa Thiên – HuếTiền GiangTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh Phúc, Yên Bái.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *