Thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện là điều kiện cần khi sử dụng xe điện. Một chiếc xe điện có thời gian sử dụng trên 10 năm, nhưng một bộ bình ắc quy xe điện chỉ có thể sử dụng được 2 – 3 năm. Hiện nay tại Việt nam có hàng triệu chiếc xe điện đang sử dụng. Dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại nhà là một trong các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao tại Việt Cường.

Do đó nhu cầu của khách hàng là rất lớn, nên các cửa hàng, các hãng sản xuất bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện cũng rất nhiều. Nhưng không phải hãng nào bình cũng tốt, cửa hàng nào thay bình cũng uy tín.

thay bình ắc quy xe đạp điện - xe máy điện tại nhà

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Thay Bình Ắc Quy Tại Nhà

Đây là dich vụ một trong các dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi do. Chúng ta cùng xem ưu và nhược điểm cụ thể nó như thế nào.

Ưu điểm của thay bình ắc quy xe đạp điện - xe máy điện tại nhà

Nói đến từ tại nhà khách hàng đã hiểu được tiện ích lớn nhất của việc thay bình tại nhà là không mất thời gian, giá không bị đắt…

– Không mất thời gian đi tìm kiếm các cửa hàng.

– Không mất thời gian chạy xe đến cửa hàng để thay bình. ( Nhiều khi bình chết điện không chạy được phải chuyển xe đi không đơn giản ).

– Giá thay bình rẻ, khi khách hàng đọc đến đây khách hàng cũng nắm được giá của bộ bình xe điện mình đang đi là bao nhiêu tiền rồi.

Nhược điểm khi thay bình ắc quy xe đạp điện - xe máy điện tại nhà

Cũng như các dịch vụ khác thì thay bình ắc quy tại nhà tồn tại những nhược điểm không hề đơn giản. Cụ thể như:

– Đơn vị thay bình xe điện tại nhà không uy tín có thể thay bình không chính hãng, hoặc không phải bình mới.

– Khi cần bảo hành không biết bảo hành ở đâu.

Xem Thêm Sửa Chữa Xe Đạp Điện 

Cách Chọn Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện Tại Nhà

Nhằm hạn chế tối đa các rủi do có thể xảy ra cho khách hàng chúng tôi hướng dẫn khách hàng cách để chọn được đơn vị thay bình, loại bình xe điện nên thay để khách hàng có thể sử dụng bình được tốt nhất.

Chọn bình xe đạp điện – xe máy điện để thay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bình xe đạp điện – xe máy điện của nhiều hãng khác nhau, các loại bình xe điện phổ biến như : 12V12ah, 12V14Ah, 12V20Ah, 12V21Ah, 12V30Ah… của các hãng khác nhau như : Thiên năng, Yamato, Cheway, Cửu hội, Panda…

Có rất nhiều thương hiệu khác nữa nhưng không phải thương hiệu nào bình ắc quy cũng tốt, không phải cứ thương hiệu ra đời lâu rồi thì tốt, mà cũng không phải giá bình đắt mà chất lượng tốt. 

Như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kinh doanh xe điện chúng tôi đánh giá về độ ổn định của bình, chế độ bảo hành thì bình Ắc quy mang thương hiệu nhật bản Yamato là một trong những thương hiệu bình tốt nhất thời điểm hiện tại.

Bình ắc quy xe điện Yamato

Ngoài thương hiệu bình khách hàng cần thay bình yêu cầu phải để nguyên đai nguyên kiện để khách hàng kiểm tra, khi mở hộp ra phải có đầy đủ ốc bắt bình, bình không xước xát.

Kiểm tra ngày sản xuất trên bình. Mỗi hãng bình có kiểu dập date khác nhau thông thường thì những số đầu là năm rồi tháng rồi ngày. Ví dụ date bình : 20210126XYZ thì ngày sản xuất bình là ngày 26 tháng 01 năm 2021.

Cách chọn cửa hàng để gọi điện thay bình tại nhà

Đầu tiên khách hàng nên chọn cửa hàng có địa chỉ rõ ràng vì sau này cần bảo hành mà gọi không được rất nguy hiểm.

Cửa hàng càng uy tín thì thương hiệu của họ càng rộng giống như xe điện cũ Việt cường vào tìm kiếm rất rất nhiều thông tin.

Hỏi giá trước khi yêu cầu đến thay dựa vào bảng giá chúng tôi cung cấp ở trên, giá này già giá chuẩn đối với loại bình tốt nhất của Yamato. Không nên thay bình quá rẻ nhé, còn đắt hơn thì khách hàng đang bị chém giá.

Trước khi thay yêu cầu có tem của cửa hàng dán vào bình, có sổ bảo hành để sau này bảo hành.

Nếu không có các yếu tố trên khách hàng không nên thay.

Xem Thêm Các Mẫu Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Tại Việt Cường

Việt cường là cửa hàng xe điện Uy tín đã được gây dựng thương hiệu từ năm 2011 đến nay, Không vì lợi ích nhỏ mà để mất thương hiệu đã gây dựng nhiều năm.

Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại đây.

– Cam kết bình ắc quy chính hãng Yamato mang thương hiệu của nhật để lắp cho khách hàng.

– Cam kết không lắp bình bị quá date ngày sản xuất.

– Cam kết lắp bình ắc quy giá rẻ

– Cam kết cảo hành Uy tín tại nhà khách hàng.

– Khi thay bình ắc quy được cửa hàng bảo hành 12 tháng.

– Có đầy đủ tem dán bảo hành bình, sổ bảo hành bình.

Bạn có thể tham khảo thêm sử dụng bình ắc quy xe điện đúng cách.

Kết Luận

Giá của bộ bình ắc quy xe đạp điện xe máy điện không hề rẻ do đó khi khách hàng thay bình ắc quy cần lưu ý đến thương hiệu bình, date sản xuất, đơn vị thay uy tín là đã yên tâm để thay rồi.

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ 0971424660 để được kỹ thuật cửa hàng chúng tôi tư vấn giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.