Với tình hình xe đạp điện nhiều như hiện nay thì dịch vụ sửa chữa xe điện – sửa chữa xe điện tại nhà là vô cùng cần thiết đối với khách hàng. Sửa chữa xe tại nhà giá rẻ là một trong những dịch vụ được xe điện cũ Việt Cường vô cùng chú trọng, quan tâm.

Khi cần sửa xe điện hoặc sửa xe điện tại nhà khách hàng chỉ cần điện cho chúng tôi qua hotline : 0971424660 để chúng tôi tư vấn giúp khách hàng được giải quyết nhanh nhất với giá thành thấp nhất.

dịch vụ sửa chữa xe đạp điện - xe máy điện

Sửa Chữa Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Tại Nhà Là Gì

Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện là dịch vụ sửa chữa tất cả các lỗi trên xe điện như : tay ga, phanh, động cơ, bình ắc quy, vỏ nhựa, hệ thống điện… để xe khách hàng lưu thông an toàn hơn, chắc chắn hơn.

Sửa tại nhà hay nói cách khác là cứu hộ xe đạp điện – xe máy điện nghĩa là khi xe khách hàng bị hỏng nhưng không đưa đến cửa hàng để được do nguyên nhân nào đó. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa xe cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí đi lại.

cứu hộ xe đạp điện - xe máy điện miễn phí

Ưu Và Nhược Điểm Khi Sửa Chữa Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Tại Nhà

Đây là dịch vụ còn mới nên cũng giống tất cả các dịch vụ tiện ích khách hiện nay, tuy có nhiều ưu điểm nhưng nó vẫn có nhiều hạn chế chưa thể khắc phục được.

Ưu Điểm

Nói đến ưu điểm của sửa chữa xe điện tại nhà thì rất nhiều những ưu điểm tốt cho khách hàng, đây cũng là dịch vụ cũng mới ra đời do nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Ưu điểm của cứu hộ xe điện như :

– Giảm thời gian chờ đợi khi sửa chữa.

– Không mất thời gian đưa xe điện cửa hàng rất có lợi khi xe không đi được do chết máy, bó bánh…

– Giám sát được thợ sửa chữa và thay thế như thế nào.

– Không sợ bị chặt chém, làm khó.

– Sửa chữa nhanh, không mất thời gian chờ đợi.

– Ngoài các tiện ích trên thì còn nhiều tiện ích nhỏ khác tùy theo từng trường hợp.

Nhược điểm

Ngoài các tiện ích tuyệt vời trên thì Cứu hộ xe đạp điện – xe máy điện vẫn tồn tại những nhược điểm như:

– Một số bệnh không thể sửa được do không có đủ trang thiết bị ( những trường hợp này đa số được thợ đưa về cửa hàng để sử lý )

– Một số đơn vị không uy tín chặt chém, ép khách hàng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cứu Hộ - Sửa Chữa Xe Điện Tại Nhà Của Việt Cường

Việt cường là cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực xe điện từ năm 2011 đến nay với nhiều dịch vụ xe điện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cửa khách hàng. 

Một trong các dịch vụ được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều nhất vì sự tận tình, nhiệt huyết của cửa hàng đó là dịch vụ sửa xe đạp điện.

Ngoài sửa tại cửa hàng chúng tôi phục vụ khách hàng tại nhà khác, hay nói cách khác chúng tôi cứu hộ xe điện cũ tận nơi khi khách hàng cần. Chỉ cần gọi điện 0971424660 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách tại nhà.

sửa chữa xe đạp điện - xe máy điện

Với lợi thế đã kinh doanh trong lĩnh vực xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ nhiều năm nên có số lượng nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có tâm với nghề nhiều. Nên khi sửa chữa tại cửa hàng hay tại nhà luôn được chúng tôi tập trung để sửa chữa nhanh nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm Mua Bán Xe Đạp Điện Cũ

Cam Kết Của Cửa Hàng Đối Với Khách Hàng Sửa Chữa Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện Tại Việt Cương

Sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện hoặc cứu hộ xe điện là một trong những dịch vụ đã có từ lâu của Việt Cường, để duy trì và phát triển mạnh hơn nữa chúng tôi không bao giờ làm gì trai với lương tâm nghề nghiệp, cũng không để mất Uy tín đã gây dụng nhiều năm qua.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:

– Cam kết sửa chữa có tâm với nghề nghiệp, không làm trái đạo đức nghề nghiệp.

– Cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Cố gắng khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt không quá 30 phút khi gọi điện.

– Cam kết sửa chữa nhanh nhất.

– Cam kết giá thành rẻ nhất.

– Cam kết chất lượng sửa chữa, thay thế phụ tùng tốt nhất.

– Cam kết bảo hành uy tín tất cả các bộ phận được chúng tôi sửa chữa, thay thế.

Tham khảo thêm dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện

Kết Luận

Hiện tại nhu cầu sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện rất cao đặc biệt là sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện tại nhà ( cứu hộ xe điện ) nên có nhiều cửa hàng ra đời dịch vụ sửa chữa, cứu hộ tận nơi, tại nhà.

Nhưng không phải tất cả các cửa hàng đều có dịch vụ uy tín, có tâm với khách hàng, một số cửa hàng đã làm ảnh hưởng không tốt đến lĩnh vực xe điện.

Để hạn chế ảnh hưởng xấu đến lĩnh vực xe điện, ngoài ra muốn khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nào đó của Việt cường luôn có suy nghĩ tốt về xe điện cũng như cửa hàng xe điện nên Việt cường đã cung cấp dịch vụ này.