Cửa hàng xe đạp điện cũ Việt cường là một cửa hàng có quy trình kinh doanh xe điện cũ quy mô nhất trong lĩnh vực xe điện cũ hiện nay. Với đầy đủ các bộ phận chuyên nghiệp, khép kín giúp khách hàng có chi phí rẻ nhất khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Việt Cường.

quy trình kinh doanh xe điện cũ

Quy Trình Kinh Doanh Xe Điện Cũ Chi Tết Tại Xe Điện Cũ Việt Cường

Quy trình kinh doanh của chúng tôi được chia ra làm 4 giai đoạn chính là thu mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ, Chọn lọc các xe có chất lượng tốt nhất, kiểm tra bảo dưỡng xe, bán xe đạp điện – xe máy điện cũ.

Thu mua xe đạp điện cũ

Nguồn gốc xe điện cũ tại xe điện cũ Việt Cường được nhập khẩu từ nước ngoài và được thu mua từ người tiêu dùng trong nước. 

Với quy mô chuyên nghiệp, thu mua xe đạp điện cũ mà một mắt sích quan trọng đối với quy trình kinh doanh của cửa hàng xe đạp điện cũ Việt Cường.

Đọc thêm Thu mua xe đạp điện cũ giá cao

Chọn lọc xe đạp điện cũ có chất lượng tốt

Sau quy trình thu gom xe điện cũ là quy trình chọn lọc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lọc những xe điện có phẩm chất tốt, ít hỏng vặt, xe còn đẹp sẽ được đưa xuống xưởng chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe đạp điện cũ tại Số 96 ngõ 467 Lĩnh nam – Hoàng Mai – Hà Nội để thực hiện giai đoạn tiếp theo.

Những xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ bị tại nạn, quá cũ, hay hỏng vặt, không đạt yêu cầu được tháo rỡ lấy phụ tùng còn tốt, những phụ tùng kém sẽ được bán phế liệu.

Bảo dưỡng - Sửa chữa - Làm mới - Test xe trước khi bán

Đây là quy trình mất nhiều thời gian nhất trong 4 bước mô hình kinh doanh xe đạp điện của xe điện cũ Việt Cường.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề sẽ kiểm tra sửa chữa tất cả các lỗi xe điện cũ.

Sau khi thợ kỹ thuật lành nghề bảo dưỡng sửa chữa xong được các nhân viên chuyên làm mới xe ( vệ sinh sạch, bắn tỉa sơn ) làm mới.

Công đoạn cuối cùng trong giai đoạn này là Test xe được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật kiểm tra đạt yêu cầu, sau đó được đội ngũ nhân viên bán hàng kiểm tra test lại lần cuối rồi đưa lên cửa hàng bày bán tại Số 54 ngõ 467 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tất cả quy trình này đều được thực hiện ở xưởng số 96 ngõ 467 Lĩnh Nam – Hoàng mai – Hà Nội.

Tham khảo thêm sửa chữa xe điện cũ

Bán Xe Đạp Điện Cũ - Xe Máy Điện Cũ

Giai đoạn cuối cùng của mô hình kinh doanh xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ khép kín của Xe điện Việt Cường là bán xe điện cũ. Toàn bộ xe điện được bày bán tại Showroom có địa chỉ số 54 ngõ 467 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội. 

Chủ yếu giai đoạn này được chúng tôi làm để phục vụ khách hàng là người tiêu dùng, khoảng 1/3 sản phẩm được bán cho các đại lý xe điện khác.

Công đoạn bán hàng còn có thêm bảo hành, giao xe miễn phí. 

Khách hàng có thể tham khảo thêm chế độ bảo hành xe đạp điện cũ.

Kết Luận

Với quy trình kinh doanh xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ khép kín của chúng tôi thì khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi đều cảm nhận được sự chuyên nghiệm, giá thành rẻ đối với khách mua xe, người bán xe được giá cao.

Khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Việt cường khi mua xe đạp điện cũ hay bán xe đạp điện cũ hoặc sửa chữa, thay thế phụ tùng xe điện.