Xe đạp điện cũ Việt Cường là cửa hàng chuyên mua bán, sửa chữa xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ có địa chỉ tại số 54 ngõ 467 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội. Số điện 0971424660, Web : https://xedapdiencuvietcuong.info/ và https://xedapdiencuvietcuong.com

Xe điện cũ Việt cường hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe điện cũ từ năm 2011 đên nay với phương trâm Chữ Tín Tạo Niềm Tin là nòng cốt để phát triển.

 Vì vậy khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Việt Cường thì luôn hài lòng, tin tưởng chúng tôi.

xe đạp điện cũ Việt Cường

Các Dịch Vụ Về Xe Điện Cũ Của Việt Cường

Các dịch vụ của Việt Cường đều xoay quanh trong lĩnh vực xe đạp điện – xe máy điện từ sửa chữa, mua bán, thay bình ắc quy, cứu hộ tận nơi…

Dịch vụ Mua Bán Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Của Việt Cường

Dịch vụ mua bán xe đạp điện cũ là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của chúng tôi, do đó được đầu tư về chuyên môn, trang thiết bị cũng như con người đầy đủ để phục vụ khách hàng

Dịch vụ thu mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ

Để có chiếc xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ bán cho khách hàng thì bắt buộc phải thu mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ. Đây cũng là dịch vụ quan trọng của chúng tôi.

Thu mua xe đạp điện cũ được đội ngũ nhân viên phục phụ cả ngày lẫn đêm, khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa chỉ cần nhấc máy điện thoại cho chúng tôi qua số : 0971424660 chúng tôi sẽ báo giá chuẩn nhất đến khách hàng. Khi thỏa thuận xong chúng tôi cho thợ đến tận nhà để mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ của khách hàng.

Với những phương trâm và Uy tín trong lĩnh vực thu mua xe điện cũ như :

1, Cam kết thu mua với giá cao

2, Cam kết Không Kỳ Kèo, ép giá khách hàng

3, Cam kết thu mua nhanh không gây rắc dối, phiền hà đến khách hàng.

dịch vụ thu mua xe điện cũ
dịch vụ thu mua xe điện cũ

Dịch Vụ Bán Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Tại Việt Cường

Việt Cường hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ do đó cũng tạo được nhiều tiếng vang đến người dân với phương trâm trong đối với khách hàng mua xe điện cũ tại Việt cường như:

1, Bảo hành uy tín 6 tháng ( hỗ trợ bảo hành tại nhà khi khách hàng có bán kính 30Km)

2, Cam kết xe bán ra được thợ kiểm tra kỹ về chất lượng

3, Cam kết giá cả rẻ nhất

4, Cam kết toàn bộ xe bán cho khách hàng là xe điện Chính Hãng

5, Cam kết xe bán cho khách hàng đầy đủ giấy tờ ( Nói không với xe trộm cắp )

6, Luôn có sẵn hàng trăm xe điện cũ đủ chủng loại, mẫu mã để khách hàng chọn.

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện

Ngoài dịch vụ mua bán chúng tôi có dịch vụ sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện với phương trâm giá rẻ, không chặt chém, có bảo hành.

xe đạp điện cũ Việt cường chuyên sửa chữa xe điện

Khách hàng ở gần địa chỉ sô 54/467 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng để sửa chữa, bảo dưỡng xe điện của mình.

Với tình hình xe điện là nhiều như hiện nay mà cửa hàng sửa chữa không nhiều, do đó khách hàng rất rễ bị các cửa hàng không uy tín chặt chém giá khi sửa chữa. Do đó để không bị khách hàng đánh giá xấu về các cửa hàng sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện. Chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện tại nhà.

Khi khách hàng cần sửa chữa xe điện liên hệ với chúng tôi qua hotline : 9714246600 để được hỗ trợ.

Dịch Vụ Cứu Hộ – Sửa Chữa Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Tân Nơi ( Tại Nhà )

Như chúng tôi đã nói ở trên có nhiều cửa hàng không chuyên sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện nhưng vẫn nhận sửa chữa, một số cửa hàng chặt chém giá khách hàng làm ảnh hưởng không tốt đến các cửa hàng Uy tín như chúng tôi.

Do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện tại nhà để khách hàng được hưởng dịch vụ sửa chữa với giá cả rẻ, chất lượng cao, và tin tưởng các cửa hàng sửa chữa xe điện là có tâm.

Đối với các trường hợp không thể sửa chữa tại nhà chúng tôi có dịch vụ cứu hộ xe điện ( vận chuyển xe đến cửa hàng sửa xong vận chuyển xe trả khách hàng mà không tính thêm phí )

cứu hộ xe điện tại Việt Cường

Dịch Vụ Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện – Xe Máy Điện Tại Nhà

Với tình hình số lượng xe điện như hiện nay thì rất nhiều khách hàng có nhu cầu thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện do đó cũng nhiều hãng bình ắc quy ra đời.

Hiện nay có rất nhiều hãng ắc quy xe điện nhưng không phải hãng nào cũng tốt, không phải hãng có thương hiệu lâu đời là tốt nhất. Khi khách hàng thay bình ắc quy cho xe điện cũng nên tìm hiểu về hãng bình ắc quy của mà chuẩn bị lắp vào xe mình.

Các hãng phổ biến có chất lượng tốt, giá cả phải chăng như : Thiên năng, Chiway, Yamato… Như chúng tôi hiện tại đang cùng bình Yamato để lắp cho khách hàng với nhiều lợi thế như : Bảo hành uy tín, nhanh, chất lượng bình tương đối tốt và ổn định, giá cả phải chăng.

Khi bạn cần thay bình ắc quy lưu ý phải kiểm tra hãng bình, ngày sản xuất, sổ bảo hành, tem dán vào bình. Khi đầy đủ những thứ trên thì mới lắp

Khi khách hàng thay bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện tại Việt cường đều được bảo hành 01 năm, lắp bình tại nhà, bảo hành tại nhà mà không mất thêm phí.

thay bình ắc quy xe đạp điện tại Việt Cường

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Các Dịch Vụ Tại Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường

Như chúng tôi vừa giới thiệu ở trên Việt cường là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe điện đã nhiều năm nay, với các dịch vụ như mua bán xe đạp điện cũ, sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện, cứu hộ sửa chữa tại nhà, thay bình ắc quy xe điện tại nhà.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ an tâm về giá cả, chất lượng, uy tín của chúng tôi. Không vì lợi ích nhỏ trước mắt mà làm mất uy tín của thương hiệu lớn đã gây dựng nhiều năm.

Các Ưu điểm cụ thể như :

 • Luôn duy trì cửa hàng có 100 xe điện cũ để khách hàng chọn
 • Nói không với xe không có nguồn gốc rõ ràng
 • Nói không với tất cả các dòng xe không chính hãng
 • Nói không với xe cũ nát, hỏng hóc nhiều và đâm đụng
 • Xe bán ra có đầy đủ hóa đơn sổ bảo hành và giấy tờ xe
 • Bảo hành uy tín 06 tháng tại nhà
 • Hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ 50% giá bình mới khi mua xe lắp bình mới
 • Giao xe miễn phí nội thành hà nội hoặc bán kính 30 km
 • Giao xe trên toàn quốc
 • Hỗ trợ bảo hành ngay chỉ từ 2h đến một ngày có thể nhận lại xe
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình với đội ngũ nhân viên bán hàng online
 • Giao xe trong 2h sau khi đặt mua xe. Nếu bạn không trực tiếp cửa hàng được
 • Hỗ trợ đổi xe miễn phí trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 3 năm