Dịch vụ giao xe điện tại nhà miễn phí nhằm phục vụ mục đích giao xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ đến tận nhà khách hàng nhanh nhất, thuận lợi nhất cho khách hàng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Chúng tôi có hệ thống giao xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ rất nhanh cho khách hàng toàn quốc. Riêng đối với khách hàng có bán kính dưới 30Km chúng tôi giao xe đến tận nhà cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ giao xe điện tại nhà miễn phí

Nguyên Tắc Và Thời Gian Áp Dụng Dịch Vụ Giao Xe Điện Cũ Tại Nhà

Tất cả khách hàng khi đặt xe điện cũ tại cửa hàng xe điện cũ Việt cường đều được sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra các khách hàng đến cửa hàng mua xe nhưng không đưa được xe về chúng tôi cũng hỗ trợ giao xe về tận nhà cho khách hàng.

Thời gian áp dụng dịch vụ này bắt đầu từ khi khách hàng mua xe tại xe điện cũ Việt Cường.

Tham khảo thêm các dịch vụ về xe đạp điện – xe máy điện Việt cường

Nguyên Tắc Giao Hàng Cẩn Thận - Chuyên Nghiệp

Trước khi bọc xe để giao xe cho khách hàng thì nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận địa chỉ và thời gian nhận hàng của khách hàng để tránh mất thời gian của hai bên.

Trước khi giao xe cho khách hàng được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận, sau đó được bọc xe cẩn thận rồi chuyển cho khách hàng.

Khách hàng ở xa cũng đừng lo ngại về vấn đề nhận xe khi đặt mua xe máy điện – xe đạp điện ở chỗ chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ giao xe tận nơi với mức phí tùy từng vùng miền. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra bến xe, ga tàu. Xe sẽ được bọc cẩn thận nhằm tránh trường hợp trầy xước, bể vỡ.

Địa Điểm Được Sử Dụng Dịch Vụ Giao Xe Điện Tại Nhà Miễn Phí

Để Thuận lợi cho khách hàng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng.

Đối với khách hàng tại nội thành Hà nội hoặc bán kính 30km từ cửa hàng đến nơi khách hàng đều được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí của cửa hàng.

Bảng Giá Vận Giao Xe Tại Nhà Đối Với Khách Hàng Ngoại Tỉnh

– Giáp Hà Nội: phí từ 100k đến 250k.

– Cách Hà Nội hơn 200km: phí từ 200k đến 300k.

– Các tỉnh miền Trung: phí từ 250k đến 350k.

– Các tỉnh miền Nam: phí từ 400k đến 600k.

Trong thời gian chờ đợi nhận xe, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển. Quý khách xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0975435452 của Xe điện Việt Cường để nhận trợ giúp.

Xem Thêm Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ

Trách Nhiệm Của Việt Cường Đối Với Quá Trình Vận Chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Xe điện Việt Cường hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm về xe đạp điện – xe máy điện và các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra xe khi nhận. Nếu phát hiện xe bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai chủng loại, mẫu mã xe. Khách hàng ký xác nhận tình trạng xe với nhân viên giao xe hoặc liên lạc lại với Xe điện Việt Cường ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua số 0975435452.

– Sau khi các bạn đã ký nhận xe mà không ghi chú hoặc có ý kiến về xe thì Việt Cường không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai chủng loại, mẫu mã xe…..từ các bạn sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với xe và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.

Quý khách muốn trả lại hàng vì bất kỳ lý do nào đó bên phía khách hàng thì quý khách phải chịu hoàn toàn phí vận chuyển.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Xe Điện Việt Cường Hotline tư vấn Khách Hàng 0975435452