Dịch vụ xe đạp điện – xe máy điện của cửa hàng xe điện cũ Việt Cường chủ yếu có các dịch vụ chính như : thu mua xe đạp điện cũ, bán xe đạp điện cũ, cứu hộ xe điện, sửa chữa xe điện, thay bình ắc quy xe điện… các dịch vụ trên được Việt cường kinh doanh từ 2011 đến nay với phương trâm Uy Tín – Tận Tâm với tất cả khách hàng khi dùng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi.

Dịch vụ xe đạp điện - xe máy điện

Dịch Vụ Bán Xe Đạp Điện Cũ - Xe Máy Điện CŨ

Bán xe đạp điện cũ là dịch vụ quan trọng nhất của cửa hàng xe điện cũ Việt Cường. Đây là dịch vụ đầu tiên khi kinh doanh xe điện cũ. Do đó đây là dịch vụ mạnh nhất của Việt Cường, Mỗi năm việt cường bán ra thị trường khoảng 2.000 đến 3.000 xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ.

Những điểm mạnh trong lĩnh vực bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại Việt Cường:

– Luôn duy trì khoảng 100 xe điện cũ đủ mẫu mã, chủng loại, hãng xe điện cũ để khách hàng có thể chọn cho mình được chiếc xe ưng ý nhất.

– Cam kết không bán xe không chính hãng, không bán xe nhái, xe Fake.

– Cam kết không bán xe chất lượng kém ( xe bị đâm đụng, xe quá cũ, hỏng hóc nhiều…)

– Cam kết không bán xe điện không có nguồn gốc rõ ràng ( 100% xe điện tại cửa hàng có đầy đủ giấy tờ pháp lý ).

–  Bảo hành uy tín với khách hàng khi mua xe tại cửa hàng ( Tất cả các hạng mục được bảo hành đều được miễn phí).

– Với đội ngũ ngân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24h/7 để khách hàng có thể chọn được xe điện cũ phù hợp nhất với mình.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm test xe trước khi bán, chất lượng xe được kiểm tra rất kỹ và nghiêm ngặt rồi mới đến tay khách hàng.

– Hỗ trợ cứu hộ miễn phí, bảo hành tại nhà khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Có thể giao xe trong 2h kể từ khi khách hàng đặt xe.

– Khi khách hàng cần bảo hành sẽ nhận được xe bảo hành ngay chỉ từ 2h đến 24h.

– Miễn phí giao xe tại nhà đối với khách hàng đặt mua online bán kính 30Km từ cửa hàng.

– Giao xe điện tại khà khách hàng trên toàn quốc khi mua xe điện cũ online.

Khách hàng có thể kham khảo thêm bán xe đạp điện cũ giá rẻ

bán xe đạp điện cũ - xe máy điện cũ

Dịch Vụ Thu Mua Xe Đạp Điện Cũ

Thu mua xe đạp điện cũ giá rẻ là dịch vụ rất quan trong đối với xe đạp điện cũ Việt Cường. Do Việt cường là cửa hàng chuyên kinh doanh xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ, tất cả xe điện cũ đều bán đến tay người tiêu dùng nên thu mua xe đạp điện cũ là điều kiện cần để Việt cường có thể kinh doanh được.

Do bán xe trực tiếp đến tay người tiêu dùng không qua các đơn vị trung gian như các cửa hàng sửa chữa, các cửa hàng xe máy, các cửa hàng xe điện mới… Nên giá thu mua của xe điện cũ Việt cường luôn luôn cao nhất hiện nay tại thị trường.

thu mua xe đạp điện cũ - xe máy điện cũ giá cao

Quy trình thu mua xe đạp điện cũ tại Việt Cường

Việt cường là đơn vị thu mua xe đạp điện cũ giá cao Uy tín có địa chỉ tại số 54 ngõ 467 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

Khi khách hàng cần bán xe điện cũ chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975435452 hoặc Zalo hoặc Messenger cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá khách hàng sau đó chúng tôi có nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy xe đi.

Quy trình thu mua của chúng rôi rất nhanh gọn không làm mất thời gian của khách hàng.

Ưu điểm của Việt Cường khi thu mua xe điện cũ

Việt cường là cửa hàng chuyên kinh doanh xe điện cũ đã nhiều năm do đó số lượng khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng rất lớn, dịch vụ bán xe điện cũ của Việt cường mạnh do đó số lượng xe điện cũ cần thu mua rất lớn, do đó Việt cường thu mua xe điện cũ của khách hàng với giá cao. Các Ưu điểm cụ thể khi Việt cường thu mua xe điện cũ như:

– Thu mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá cao.

– Có đội ngũ nhân viên chuyên đi thu mua xe điện cũ, do đó khách hàng cần bán xe chỉ cần liên hệ 0975435452 cửa hàng có nhân viên đến tận nơi để thu mua. ==> Thu mua xe điện tại nhà.

– Có mặt ngay sau khi khách hàng liên hệ không quá 30 phút.

– Cam kết thu mua xe không kỳ kèo, ép giá.

– Cam kết nhanh, gon.

Khách hàng có thể tham khảo thêm Thu Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Cao.

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện

Việt cường là cửa hàng chuyên kinh doanh xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ do đó thợ sửa chữa xe điện tại đây ngày nào cũng tiếp xúc với xe điện bị hỏng, bị lỗi do đó tay nghề thợ tại cửa hàng chúng tôi rất cao, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đúc, tay nghề cao thì dịch vụ sửa chữa xe điện tại cửa hàng chúng tôi được toàn bộ khách hàng đánh giá rất cao.

sửa chữa xe đạp điện - xe máy điện

Tại đây khách hàng sử dụng dịch vụ sửa xe điện của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề thợ sửa chữa của chúng tôi.

Khách hàng có thể đến xưởng dịch vụ sửa chữa xe điện tại số 96 ngõ 467 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội để sửa chữa hoặc điện thoại 0971424660 để được nhân viên kỹ thuật tư vấn giúp khách hàng.

Ưu điểm khi sửa chữa xe điện tại Việt Cường

Khi khách hàng đến với Việt cường để sửa chữa xe điện khách hàng được hưởng một dịch vụ hoàn toàn chất lượng tốt, giá thành rẻ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có tâm trong nghề, nhiệt tình, chu đáo. Cụ thể như :

– Sửa chữa xe điện với phương trâm Tín – Tâm – Đức ( Uy tín – Có Tâm Nghề Nghiệp – Sửa Chữa Có Đạo Đức ). 

– Tất cả sản phẩm xe điện được chúng tôi sửa chữa đều được bảo hành.

– Cam kết sửa chữa nhanh nhất cho khách hàng.

– Cam kết giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

– Cam kết chất lượng sửa chữa tốt nhất đối với khách hàng.

– Tất cả xe trước khi sửa chữa đều được báo giá trước, khách hàng đồng ý sửa chữa chúng tôi mới sửa chữa.

– Khi kiểm tra báo giá khách hàng không sửa chữa không mất tiền kiểm tra.

Khách hàng có thể tham khảo thêm Sửa Chữa Xe Đạp Điện.

Sửa Chữa Xe Đạp Điện Xe Máy Điện Tại Nhà ( Cứu Hộ Xe Điện )

Sửa chữa xe đạp điện – xe máy điện tại nhà hay nói cách khác là cứu hộ xe đạp điện – xe máy điện. Đây là dịch vụ mới được chúng tôi triển khai từ năm 2015 đến nay. Hiện tại cửa hàng luôn có 3 đến 4 nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe điện tại nhà hay cứu hộ xe điện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua hotline của kỹ thuật : 0971424660.

sửa chữa xe đạp điện - xe máy điện tại nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà của Việt Cường

Việt cường có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cửa hàng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xe điện cũ. Do đó đây là những ưu điểm tuyệt vời khi sửa chữa tại nhà khách hàng. Do tay nghề thợ cao, bắt bệnh, sửa chữa nhanh, chất lượng tốt nên chi phí cũng giảm.

Các lợi ích khách hàng nhận được khi sửa chữa xe điện tại nhà hay còn gọi là cứu hộ xe điện như :

– Nhanh : khi khách hàng cần cứu hộ ( sửa chữa tại nhà ) chỉ cần liên hệ 0971424660 trong vòng 30 phút chúng tôi có mặt để phục vụ khách hàng.

– Chuyên nghiệp : Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo kỹ nên độ chuyên nghiệp của chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng.

– Chất lượng sửa chữa tốt : Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, sửa chữa vừa nhanh rút ngắn được thời gian, vừa chất lượng không bị tái lại bệnh.

– Giá thành sửa chữa tại nhà rẻ : Cam kết giá cứu hộ, sửa chữa tại nhà chúng tôi có giá rẻ nhất cho khách hàng.

– Tất cả xe điện được chúng tôi sửa chữa, thay thế phụ tùng đều được bảo hành uy tín tại nhà.

– Cam kết không chặt chém khách hàng.

– Báo giá sửa chữa trước khi làm, khách hàng không sửa chữa cũng không mất phí kiểm tra.

Đọc thêm sửa chữa xe điện tại nhà

Dịch Vụ Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Tại Nhà

Với số lượng xe đạp điện – xe máy điện hiện nay trên thị trường thì nhu cầu thay bình ắc quy rất nhiều. Do đó không ít hãng bình ắc quy xe điện, cửa hàng thay bình ắc quy xe điện ra đời. Nhưng không phải loại bình nào khách hàng thay cũng tốt, không phải cửa hàng nào thay bình ắc quy xe điện tại nhà cũng uy tín.

Nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cũng như để cửa hàng sữa chữa thay thế phụ tùng không để mất niềm tin từ khách hàng chúng tôi ra đời dịch vụ thay bình ắc quy xe điện tại nhà.

Xem thêm Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Tại Nhà.

thay bình ắc quy xe đạp điện - xe máy điện tại nhà

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều hãng bình ắc quy xe đạp điện – xe máy điện nhưng không phải hãng nào cũng tốt như quảng cáo. Hiện nay theo sự đánh giá với kinh nghiệm hơn trục năm trong lĩnh vực xe điện thì chúng tôi nhận thấy một số hãng như : Thiên năng, Cheway, Yamato … là chất lượng tốt. 

Hiện tại chúng tôi dùng toàn bộ bình Yamato do chất lượng bình tốt, bảo hành uy tín, giá thành đến tay khách hàng hợp lý.

Khi thay bình ắc quy tại Việt Việt cường khách hàng có lợi ích như:

– Toàn bộ bình thay cho khách hàng là bình Yamato mang thương hiệu nhật bản.

– Bảo hành 12 tháng tại nhà khách hàng.

– Giá liêm yết công khai.

Dịch Vụ Giao Xe Điện Tại Nhà Khách Hàng ( Ship Xe Điện )

Dịch vụ giao xe tận nhà khách hàng được Việt cường gây dựng lên để phục vụ khách hàng mua xe điện cũ tại Việt cường nhưng không đến cửa hàng để lấy xe về được.

Dịch vụ này chỉ phục vụ khách hàng mua xe điện tại Việt Cường.

Khách hàng có bán kính 30Km được chúng tôi giao xe đến nhà không mất phí.

Khách hàng trên toàn quốc chúng tôi đều giao xe tận nhà nhưng có mất phí giao xe giao động từ 100k đến 500k.

Tham khảo thêm giao xe điện tại nhà