Chế độ bảo hành với các khách hàng mua xe điện cũ, sửa chữa xe điện, thay bình ắc quy xe điện tại Việt Cường đều được miễn phí trong thời gian bảo hành tùy theo từng hạng mục khác nhau nên có thời gian bảo hành khác nhau.

Bảo hành xe điện tại việt cường

Chế Độ Bảo Hành Đối Với Khách Hàng Mua Xe Điện Cũ Tại Việt Cường

Khách hàng mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ tại cửa hàng xe điện cũ Việt Cường được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của các bộ phận khác trên xe sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Đối với bình ắc quy xe điện cũ

Khi khách hàng mua xe điện cũ lắp bình theo xe thì bình ắc quy được bảo hành miễn phí 06 tháng, Khi khách hàng mua xe điện cũ lắp bình mới được bảo hành miễn phí trong 12 tháng sử dụng.

Các trường hợp không được bảo hành bình ắc quy xe điện : Bình ắc quy bị phồng dộp, cháy nổ, biến dạng. 

Lưu ý: Khi đi bảo hành khách hàng cầm sổ bảo hành đi theo.

Đối với động cơ, ic xe điện cũ

Động cơ, ic xe điện là bộ phận quan trọng của xe được cửa hàng chúng tôi bảo hành 03 tháng. Trong thời gian bảo hành toàn bộ chi phí sửa chữa, đổi mới được miễn phí.

Trường hợp không được bảo hành : Ic, động cơ, dây điện bị đấu nối mà không được sự đồng ý và hướng dẫn của cửa hàng, bị ngập nước, cháy nổ.

Các Bộ Phận Khác Của Xe

Ngoài bình ắc quy xe, ic, động cơ xe điện ra thì tất cả các bộ phận khác đều được chúng tôi bảo hành 01 tháng như : sạc, khung xe, phanh….

Trường hợp không được bảo hành : Xe bị đâm đụng, va đập, không phải lỗi kỹ thuật.

Đối Với Khách Hàng Sửa Chữa, Thay Phụ Tùng, Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Tại Cửa Hàng Hoặc Tại Nhà Khách Hàng

Đối Với Khách Hàng Sửa Chữa Xe Điện Tại Nhà Hoặc Tại Cửa Hàng Xe Điện Việt Cường.

Khi khách hàng sửa chữa xe điện tại cửa hàng, hoặc sửa chữa xe điện tại nhà do chúng tôi đến sửa đều được bảo hành miễn phí.

Lưu ý : Chỉ bảo hành phần sửa chữa của chúng tôi, giả sử chúng tôi sửa động cơ thì chỉ bảo hành phần động cơ. Các bộ phận được chúng tôi bảo hành khách hàng không tự ý sửa.

Đối Với Khách Hàng Thay Phụ Tùng Hoặc Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Tại Việt Cường

Khi khách hàng thay bất cứ phụ tùng nào của Việt Cường đều được chúng tôi bảo hành, cam kết phụ tùng thay cho khách hàng là chính hãng. Bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành, thời gian bảo hành phụ tùng xe điện thay thế phụ thuộc vào từng loại.

Đối Với Khách Hàng Thay Bình Ắc Quy Xe Điện Tại Việt Cường

Đối với bình ắc quy xe điện Việt cường cam kết bình ắc quy được thay thế là bình ắc quy chính hãng. Bảo hành 12 tháng, 06 tháng đổi mới, từ tháng thứ 6 đến tháng 12 được đổi bình với date tương đương.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thay bình ắc quy tại nhà để biết thêm thông tin chi tiết

Các Lưu Ý Khi Bảo Hành

Tất cả các xe điện cũ được bảo hành, đều phải có sổ bảo hành, ngoài ra các trường hợp không được bảo hành như : tự ý sửa chữa không báo cửa hàng, xe bị đâm đụng, thiên tai, bình ắc quy bị biến dạng.

Nếu khách hàng không nằm trong diện bảo hành trên liên hệ hotline : 0971424660 hoặc 0975435452 để được tư vấn hỗ trợ.